TƯ VẤN MUA HÀNG

0243 7343789 (08h - 19h30)

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến bằng thẻ tín dụng quốc tế ( VISA, Master, Amex, JCB)


Để hoàn thành quy trình mua hàng và thanh toán, bạn cần thực hiện theo 5 bước như hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Chọn mua sản phẩm

Trước khi thực hiện thanh toán, bạn cần chọn sản phẩm muốn mua như hướng dẫn tại đây.

Bước 2: Chọn phương thức thanh toán bằng thẻ Quốc tế tại NgânLượng.vn

Tại giao diện thanh toán hoá đơn của NgânLượng.vn, bạn chọn phương thức "Thanh toán bằng tài khoản Ngân hàng hoặc Tiền mặt", chọn "Dùng thẻ Tín dụng và Ghi nợ quốc tế", sau đó bạn chọn logo loại thẻ Visa/ MasterCard/ JCB/ American Express mà bạn muốn sử dụng để thanh toán như hình dưới đây:


Bước 3: Chọn loại giao dịch và Nhập thông tin người mua

NgânLượng.vn hỗ trợ bạn hai loại giao dịch thanh toán, nếu giao dịch lần đầu bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn:
- Thanh toán TẠM GIỮ: Là chế độ thanh toán mà sau khi bạn xác nhận thanh toán xong, khoản tiền này SẼ BỊ ĐÓNG BĂNG trong một khoảng thời gian mà bạn đã chọn, chỉ khi nào bạn Phê chuẩn thì tiền mới thực sự được chuyển đi. Khuyên dùng khi bạn giao dịch với người bán lần đầu hoặc người bán chưa được tin tưởng.
- Thanh toán NGAY: Sau khi thực hiện thanh toán, khoản tiền được CHUYỂN NGAY vào tài khoản NgânLượng.vn của người bán và họ có thể rút NGAY về tài khoản Ngân hàng hoặc Tiền mặt. Chỉ khuyên dùng đối với thành viên của chương trình "Người bán Đảm bảo": người mua được NgânLượng.vn bồi thường trong trường hợp bị lừa đảo.
Sau khi lựa chọn loại giao dịch, bạn nhập các thông tin người thanh toán theo mẫu dưới đây:Lưu ý: Trong những thông tin trên đây, bạn cần nhập chính xác một địa chỉ Email và một số điện thoại di động để nhận các thông báo về giao dịch hoặc dùng làm thông tin khi nhận lại tiền hoàn lại từ người bán (trong trường hợp hết hàng, không thoả thuận được về phương thức và chi phí vận chuyển,...)
Click nút 'Tiếp tục' để chuyển sang bước bước tiếp theo.

Bước 4: Xác nhận thông tin thẻ.

Tại đây, bạn hãy click chọn logo loại thẻ Visa/ MasterCard/ JCB/ American Express mà bạn muốn sử dụng để thanh toán.


Màn hình hiển thị trang thông tin chi tiết thẻ của bạn như hình minh họa dưới đây.
Bạn hãy nhập vào chính xác thông tin số thẻ (Card Number), thời hạn của thẻ (Expiry Date), Mã an toàn phía sau thẻ (Security Code - CVV, CVC) Sau đó, click chọn nút 'Pay' để tiến hành thanh toán.
Lưu ý: Bạn chỉ nhập thông tin thẻ nếu địa chỉ website đang hiển thị bắt đầu bằng https://migs.mastercard.com.au/ và thông tin Merchant name là "VI DIEN TU NGANLUONG.VN".


Bước 5: Hoàn tất - Nhận thông báo bằng Email và SMS

Nếu bạn xác nhận thông tin thẻ thành công, tiền của bạn đã bị tạm trừ khỏi tài khoản thẻ. Tuy nhiên, xin vui lòng chờ đợi từ 20-30 phút (kể từ thời điểm thanh toán) để BQT NgânLượng.vn kiểm tra. Nếu được chấp nhận, quá trình thanh toán sẽ hoàn tất. NgânLượng.vn sẽ gửi Email và tin nhắn SMS thông báo cho bạn và người bán. Nếu không được chấp nhận, NgânLượng.vn sẽ hoàn lại tiền vào tài khoản thẻ của bạn và thông báo cho bạn bằng Email.

Get Discount!

Nhận mã giảm giá 10% !

Like Facebook, gửi một Tweet hoặc đánh giá chúng tôi trên Google Plus để nhận ngay mã giảm giá 10% OFF trên toàn bộ sản phẩm.

Please make your choice
Discount Coupon Code
Share

Back to top