TƯ VẤN MUA HÀNG

0243 7343789 (08h - 19h30)

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến sử dụng dịch vụ Internet Banking của Vietcombank.

Lưu ý: Bạn cần đăng ký dịch vụ Internet Banking tại Ngân hàng Vietcombank mới có thể sử dụng được (Nếu chưa đăng ký dịch vụ này, bạn hãy ra địa điểm giao dịch của ngân hàng Vietcombank nơi gần nhất để được hỗ trợ và kích hoạt)
Quá trình mua hàng và thanh toán được thực hiện theo các bước như hướng dẫn dưới đây

Bước 1: Chọn mua sản phẩm

Trước khi thực hiện thanh toán, bạn cần chọn sản phẩm muốn mua như hướng dẫn tại đây

Bước 2: Chọn phương thức thanh toán bằng thẻ ngân hàng Vietcombank tại NgânLượng.vn

Tại giao diện thanh toán hoá đơn của NgânLượng.vn, bạn chọn phương thức thanh toán "Thanh toán bằng tài khoản Ngân hàng hoặc Tiền mặt", chọn "Online bằng Internet-Banking" như hình dưới đây:


Bước 3: Chọn loại giao dịch và nhập thông tin người mua

NgânLượng.vn hỗ trợ bạn hai loại giao dịch thanh toán, nếu giao dịch lần đầu bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn:
- Thanh toán TẠM GIỮ: Là chế độ thanh toán mà sau khi bạn xác nhận thanh toán xong, khoản tiền này SẼ BỊ ĐÓNG BĂNG trong một khoảng thời gian mà bạn đã chọn, chỉ khi nào bạn Phê chuẩn thì tiền mới thực sự được chuyển đi. Khuyên dùng khi bạn giao dịch với người bán lần đầu hoặc người bán chưa được tin tưởng.
- Thanh toán NGAY: Sau khi thực hiện thanh toán, khoản tiền được CHUYỂN NGAY vào tài khoản NgânLượng.vn của người bán và họ có thể rút NGAY về tài khoản Ngân hàng hoặc Tiền mặt. Chỉ khuyên dùng đối với thành viên của chương trình "Người bán Đảm bảo": người mua được NgânLượng.vn bồi thường trong trường hợp bị lừa đảo.
Sau khi lựa chọn loại giao dịch, bạn nhập các Thông tin người thanh toán và Tài khoản Ngân hàng SHB sẽ thanh toán theo mẫu dưới đây:Lưu ý: Trong những thông tin trên đây, bạn cần nhập chính xác một địa chỉ Email và một số điện thoại di động để nhận các thông báo về giao dịch hoặc dùng làm thông tin khi nhận lại tiền hoàn lại từ người bán (trong trường hợp hết hàng, không thoả thuận được về phương thức và chi phí vận chuyển,...)
Click nút 'Tiếp tục', hệ thống sẽ chuyển bạn sang giao diện hướng dẫn xác nhận thanh toán của Ngân hàng Vietcombank.

Bước 4: Xác nhận thanh toán tại Vietcombank

Bạn đăng nhập vào hệ thống Ngân hàng trực tuyến bằng Tên truy cập và Mật khẩu do Vietcombank đã cấp cho bạn như hình sau:


Chọn hình thức xác nhận giao dịch bằng SMS hoặc thẻ EMV, chọn "Xác nhận" để tiếp tục:Nếu chọn xác nhận giao dịch bằng SMS, bạn cần nhắn tin đến tổng đài của Vietcombank để lấy mã xác nhận chuyển khoản (mã OTP) theo hướng dẫn như sau, chọn "Thanh toán" để hoàn tất:

Bước 5: Hoàn tất - Nhận thông báo bằng Email và SMS

Sau khi bạn xác nhận tại ngân hàng Vietcombank thành công, kết quả thanh toán sẽ được gửi ngược trở lại website NgânLượng.vn ngay sau đó và quá trình thanh toán sẽ hoàn tất NGAY TỨC THÌ. NgânLượng.vn sẽ gửi Email và tin nhắn SMS thông báo cho bạn và người bán về giao dịch thanh toán này.

Get Discount!

Nhận mã giảm giá 10% !

Like Facebook, gửi một Tweet hoặc đánh giá chúng tôi trên Google Plus để nhận ngay mã giảm giá 10% OFF trên toàn bộ sản phẩm.

Please make your choice
Discount Coupon Code
Share

Back to top