TƯ VẤN MUA HÀNG

0243 7343789 (08h - 19h30)

Hướng dẫn thanh toán trực tuyến sử dụng dịch vụ Internet Banking của VIBank

Lưu ý: Bạn cần đăng ký dịch vụ Internet Banking tại Ngân hàng VIBank mới có thể sử dụng được (Nếu chưa đăng ký dịch vụ này, bạn hãy ra địa điểm giao dịch của ngân hàng VIBank nơi gần nhất để được hỗ trợ và kích hoạt)
Quá trình mua hàng và thanh toán được thực hiện theo các bước như hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Chọn mua sản phẩm

Trước khi thực hiện thanh toán, bạn cần chọn sản phẩm muốn mua như hướng dẫn tại đây.

Bước 2: Chọn phương thức thanh toán bằng thẻ ngân hàng VIBank tại NgânLượng.vn

Tại giao diện thanh toán hoá đơn của NgânLượng.vn, bạn chọn phương thức thanh toán "Thanh toán bằng tài khoản Ngân hàng hoặc Tiền mặt", chọn "Online bằng Internet-Banking" như hình dưới đây:Bước 3: Chọn loại giao dịch và Nhập thông tin người mua

NgânLượng.vn hỗ trợ bạn hai loại giao dịch thanh toán, nếu giao dịch lần đầu bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn:
- Thanh toán TẠM GIỮ: Là chế độ thanh toán mà sau khi bạn xác nhận thanh toán xong, khoản tiền này SẼ BỊ ĐÓNG BĂNG trong một khoảng thời gian mà bạn đã chọn, chỉ khi nào bạn Phê chuẩn thì tiền mới thực sự được chuyển đi. Khuyên dùng khi bạn giao dịch với người bán lần đầu hoặc người bán chưa được tin tưởng.
- Thanh toán NGAY: Sau khi thực hiện thanh toán, khoản tiền được CHUYỂN NGAY vào tài khoản NgânLượng.vn của người bán và họ có thể rút NGAY về tài khoản Ngân hàng hoặc Tiền mặt. Chỉ khuyên dùng đối với thành viên của chương trình "Người bán Đảm bảo": người mua được NgânLượng.vn bồi thường trong trường hợp bị lừa đảo.
Sau khi lựa chọn loại giao dịch, bạn nhập các thông tin người người thanh toán theo mẫu dưới đây:Lưu ý: Trong những thông tin trên đây, bạn cần nhập chính xác một địa chỉ Email và một số điện thoại di động để nhận các thông báo về giao dịch hoặc dùng làm thông tin khi nhận lại tiền hoàn lại từ người bán (trong trường hợp hết hàng, không thoả thuận được về phương thức và chi phí vận chuyển,...)
Click vào nút "Tiếp tục"để chuyển sang trang thanh toán của Ngân hàng trực tuyến VIB4U.

Bước 4: Xác nhận thanh toán tại ngân hàng VIBank

Bạn hãy đăng nhập Tên đăng nhập, Mật khẩu và OTP của bạn tại đây:
Sau khi đăng nhập thành công, hệ thống hiển thị màn hình Giao dịch của Ngân hàng Quốc Tế. Click chọn "Nạp tiền tài khoản NgânLượng.vn"
Màn hình xuất hiện giao dịch chờ thanh toán. Quý khách nhập OTP để thanh toán.Quý khách nhập OTP để xác thực giao dịch.Bạn có thể xem các giao dịch thành công tại phần "Lịch sử giao dịch TK thanh toán".

Get Discount!

Nhận mã giảm giá 10% !

Like Facebook, gửi một Tweet hoặc đánh giá chúng tôi trên Google Plus để nhận ngay mã giảm giá 10% OFF trên toàn bộ sản phẩm.

Please make your choice
Discount Coupon Code
Share

Back to top