TƯ VẤN MUA HÀNG

0243 7343789 (08h - 19h30)

Chương trình đổi gậy tại Tuyetnhung Golf

 

Bạn muốn đổi gậy do cây gậy hiện thời không còn phù hợp (nặng quá, nhẹ quá, mềm quá ...) hoặc đơn giản chỉ vì bạn muốn sở hữu những dòng gậy mới nhất, hãy mang gậy cũ của bạn đến Tuyetnhung Golf. Để giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi đổi gậy, chúng tôi sẽ mua lại cây gậy cũ của bạn với giá hợp lí nhất. Hãy gọi cho chúng tôi theo hotline 0437343789 hoặc chat qua online support, cung cấp thông tin cây gậy cũ của bạn cũng như cây gậy bạn muốn đổi sang, chúng tôi sẽ tính ngay cho bạn số tiền bạn cần cược thêm.

Đặc biệt, nếu bạn muốn đổi sang một cây gậy cũ khác phù hợp hơn, kho gậy cũ phong phú với hàng trăm loại gậy khác nhau của chúng tôi sẽ giúp bạn hài lòng. Với chương trình đánh thử 15 ngày miễn phí, bạn sẽ được đánh thử nhiều loại gậy với cấu hình khác nhau (shaft, loft ...) cho đến khi tìm được cây gậy thật ưng ý.  

Việc đánh thử càng trở nên thuận lợi hơn khi bạn có thể mượn gậy tại các shop của chúng tôi tại sân tập golf Phương Đông (Mỹ Đình) hoặc sân tập golf Cảnh Hồ (173 Trường Trinh) và thử gậy ngay tại sân.  Tại đây, bạn có thể thử không giới hạn các loại gậy khác nhau cho đến khi tìm được cây ưng ý.

Get Discount!

Nhận mã giảm giá 10% !

Like Facebook, gửi một Tweet hoặc đánh giá chúng tôi trên Google Plus để nhận ngay mã giảm giá 10% OFF trên toàn bộ sản phẩm.

Please make your choice
Discount Coupon Code
Share

Back to top