TƯ VẤN MUA HÀNG

0243 7343789 (08h - 19h30)

Chương trình điểm thưởng

Chương trình điểm thưởng của Tuyetnhung Golf là một cách chúng tôi gửi lời cám ơn đến quý khách hàng thân thiết. Mỗi 1000 điểm thưởng sẽ tương ứng với 40,000 đồng. Bạn có thể sử dụng điểm thưởng trong quá trình thanh toán khi mua hàng trên Website, ví dụ khi bạn thanh toán hóa đơn và sử dụng 1000 điểm thưởng ( 40,000 đồng) thì đơn hàng của bạn sẽ được trừ 40,000 đồng.

Lưu ý:

- Để nhận được điểm thưởng bạn cần đăng ký là thành viên của Tuyetnhung Golf

- Điểm thưởng chỉ sử dụng khi mua hàng trên Website, không sử dụng được khi mua hàng ở các cửa hàng của Tuyetnhung Golf. 

Bạn có thể nhận được điểm thưởng thông qua các hình thức sau:

1. Đăng ký

Ngay khi bạn đăng ký làm thành viên của Tuyetnhung Golf, bạn sẽ được nhận ngay 2500 điểm thưởng tương ứng với 100,000 đồng.

2. Mua hàng

Mỗi khi bạn mua bất cứ sản phẩm nào trên www.tuyetnhunggolf.com.vn, bạn sẽ nhận được số điểm thưởng tương ứng với 4% giá trị của sản phẩm đó, ví dụ khi bạn mua một sản phẩm có giá là 10 triệu đồng thì bạn sẽ nhận được số điểm thưởng tương ứng là 10.000 điểm tương đương với 400,000 đồng (4% của 10 triệu đồng).

3. Viết đánh giá sản phẩm

Mỗi bài viết đánh giá sản phẩm được chấp nhận, bạn nhận được 500 điểm thưởng.

4. Đăng ký nhận bản tin

Ngay khi bạn đăng ký nhận bản tin từ Tuyetnhung Golf, bạn sẽ nhận ngay 500 điểm thưởng.

5. Giới thiệu bạn bè mua hàng

Bạn sẽ nhận ngay được điểm thưởng nếu bạn giới thiệu được bạn bè mua hàng tại Tuyetnhung Golf. Với mỗi đơn hàng bạn bè mua, bạn sẽ nhận được  điểm thưởng tương ứng với 5% giá trị đơn hàng đó.

Một số câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để bắt đầu có được điểm thưởng?

Với một khách hàng mua hàng lần đầu thì cần phải đăng ký tài khoản tại Website, trước khi tiến hành mua hàng. Sau khi đã có tài khoản thì điểm thưởng sẽ tự động ghi vào tài khoản sau mỗi đơn hàng.

Với những quý khách đã có tài khoản tại Website thì điểm thưởng sẽ tự động ghi vào tài khoản mà không cần phải làm bất cứ thao tác nào.

Sử dụng điểm thưởng khi nào?

Quý khách có thể sử dụng điểm thưởng trong quá trình thanh toán.

Xin xem chi tiết hướng dẫn sử dụng điểm thưởng tại đây.

Làm thế nào để tra cứu điểm thưởng?

Quý khách có thể tra cứu số điểm thưởng tích lũy trong tài khoản, chi tiết xem tại đây.

Get Discount!

Nhận mã giảm giá 10% !

Like Facebook, gửi một Tweet hoặc đánh giá chúng tôi trên Google Plus để nhận ngay mã giảm giá 10% OFF trên toàn bộ sản phẩm.

Please make your choice
Discount Coupon Code
Share

Back to top